CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG SẢN PHẨM DỊCH VỤ

  1. Quy định chung

Bằng việc truy cập và đăng ký sử dụng dịch vụ tại trang web này, đồng nghĩa với việc Quý khách đã xác nhận đồng ý với các điều khoản và điều kiện mà chúng tôi đưa ra.

Các điều khoản sử dụng này có thể được sửa đổi bất cứ lúc nào bằng việc cập nhật vào mục này. Vì vậy, chúng tôi đề xuất Quý khách nên truy cập vào mục này thường xuyên để kiểm tra, cập nhật các điều khoản có hiệu lực.

 

  1. Quy định khi sử dụng website

Khi Quý khách truy cập vào website bileje.vn để tham khảo các sản phẩm sữa Humana, trà lợi sữa, trà thảo mộc, xương khớp Bảo Long, thông tin, chính sách của công ty,… chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp, đăng ký một số thông tin cá nhân như: Email, Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ,…với mục đích được quy định tại Chính sách bảo mật thông tin.

Quý khách hàng cam kết cung cấp cho chúng tôi thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với tài khoản, mật khẩu và hoạt động của mình trên website của chúng tôi.

Quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, đối với những thiệt hại hoặc mất mát do Quý khách không tuân thủ quy định hoặc chia sẻ thông tin liên quan cho người khác.

Trong suốt quá trình đăng ký, Quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, Quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào mục “Hủy đăng ký”.

 

  1. Quy định sử dụng sản phẩm, dịch vụ

3.1 Hướng dẫn đặt hàng

Khách hàng khi mua sắm tại www.bileje.vn sẽ thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

– Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

– Bước 2: Bileje.vn xác nhận đơn hàng qua email/tin nhắn/điện thoại

– Bước 3: Nhân viên Bileje liên hệ hỗ trợ, xác nhận (nếu có)

– Bước 3: Bileje.vn giao hàng

– Bước 4: Khách hàng nhận hàng và thanh toán

 

3.2 Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại www.bileje.vn

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây: Thông báo cho www.bileje.vn về việc hủy giao dịch qua Tổng đài (1,000đ/phút): 1900 1841 hoặc thông qua email: info@bileje.vn; fanpage: https://www.facebook.com/Bilejcome/.

 

3.3 Lưu ý

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này hoặc thông tin về sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi với mục đích thương mại hay nhân danh bất kỳ bên thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

– Chúng không bảo đảm rằng sản phẩm/dịch vụ chúng tôi cung cấp sẽ không bị gián đoạn hay không có lỗi. Nếu có sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán và hoàn trả lại phí mua hàng.

– Nếu có sự thay đổi về thông tin, chất lượng sản phẩm/dịch vụ chúng tôi sẽ thông báo lý do cho khách hàng. Chúng tôi sẽ bồi thường tổn thất cho khách hàng theo quy định tại Chính sách bảo hành.

– Khách hàng có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng và nhận được phản hồi xác nhận từ phía chúng tôi.

  1. Đảm bảo an toàn giao dịch

– Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của thành viên. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia giao dịch trên bileje.vn lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết như sau:

  1. a) Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của bileje.vn được thiết kế để thành viên có thể không đặt hàng cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng.
  2. b) Ngay sau khi thành viên nhấp vào “Mua” trình duyệt của thành viên sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi thành viên đặt hàng đã hoàn thành thành viên nên thoát khỏi chế độ an toàn.
  3. c) Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet hoặc e-mail.
  4. d) Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.
  5. Quản lý thông tin xấu

– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

– Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho bileje.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

– Thành viên không sử dụng dịch vụ của bileje.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của bileje.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

– Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những chức năng tương tự của dịch vụ do bileje.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của bileje.vn.

– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của bileje.vn dưới mọi hình thức hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của bileje.vn.

 BILEJE trân trọng cảm ơn!